วันพฤหัสบดีที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2555

เกษรพลาซ่า

ศูนย์การค้า เกษรพลาซ่า

ศูนย์การค้า เกษรพลาซ่า
สถานที่ : เลขที่ 999 ถนนเพลินจิต กรุงเทพฯ                                                                      
เวลาทำการ : ทุกวัน 10:00 - 20:00 น.
การเดินทาง : รถไฟฟ้าสายสุขุมวิท - ชิดลม (261m)
รายละเอียด : เป็นศูนย์การค้าระดับพรีเมียม โดยมีสินค้าไฮ-แฟชั่นระดับโลก เจาะกลุ่มลูกค้าเป้าหมายเป็นนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติที่มีรายได้ระดับ upper-middle class ขึ้นไป ด้วยทำเลใจกลางเมืองที่ล้อมรอบด้วยโรงแรมหรู และพระพรหมเอราวัณ

        บนเนื้อที่ไม่ถึง 2 หมื่น ตร.ม. ภายในอาคาร 5 ชั้น ที่ประกอบด้วย 100 กว่าร้านค้า ที่ผ่านการเลือกเฟ้นอย่างมีคุณภาพ (tenant mix) เกษรจึงกลายเป็นศูนย์ที่ระดมแบรนด์แฟชั่นระดับพรีเมียมของโลกหลายแบรนด์ให้มาเปิด flagship store และ exclusive store พร้อมกับนำแบรนด์แฟชั่นชั้นนำของไทยมาร่วมเป็นตัวเลือกในศูนย์ แบรนด์ต่างๆ เหล่านี้ช่วยหล่อเลี้ยงความเป็นศูนย์การค้าพรีเมียมของเกษรให้เข้มข้นอยู่ตลอด

        นอกจาก Tenant Mix บรรยากาศความพรีเมียมของศูนย์การค้าเกษร ยังมาจากสถาปัตยกรรม การออกแบบภายใน และสเปซ (space) ที่มีความสูงจากเพดานตั้งแต่ 4.4-6.6 เมตร เอเทรียมตรงกลางเพิ่มแสงธรรมชาติ พื้นที่กว้างเพิ่มความสบายในการเดิน layout ที่ทำให้การไหลเวียนของลูกค้าเป็นไปได้สะดวก และความโปร่งที่ทำให้มองเห็นร้านต่างๆ จากทุกมุมในเกษร ฯลฯ

        บริการเป็นอีกองค์ประกอบที่สำคัญไม่แพ้ 2 ประการข้างต้นในการสร้างความพรีเมียมให้กับเกษร พนักงานคอนเชียร์จ (concierge service) เป็นเหมือน “ขุนพลเอก” ทางด้านบริการของเกษร โดยพนักงานคอนเชียร์จของเกษรจะเป็นสมาชิกของสมาคมคอนเชียร์จแห่งประเทศไทย ซึ่งเกิดจากการรวมตัวของโรงแรม 5 ดาวชั้นนำในกรุงเทพฯ เพื่ออัพเดตข้อมูลใหม่ๆ ขณะที่เกษรยังถือโอกาสสร้างเครือข่ายในกลุ่มสมาชิกฯ ให้ช่วยแนะนำแขกของโรงแรมให้ไปช้อปปิ้งที่เกษร และด้วยความร่วมมือระหว่างกันก็จะยิ่งทำให้บริการลูกค้าได้ดีขึ้น

        คอนเซ็ปต์ "คอนเชียร์จ" ของเกษรถือเป็นการนำเอาบริการที่มีในโรงแรม 5 ดาวมาใช้ในศูนย์การค้าเป็นครั้งแรกในประเทศไทย ทั้งนี้ พนักงานคอนเชียร์จต้องสื่อสารได้หลายภาษา พร้อมให้บริการทุกๆ ด้าน เช่น ให้ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ติดต่อโรงแรม รับจองร้านอาหาร จองตั๋วเครื่องบิน บริการเรียกคนขับรถลีมูซีน ฯลฯ เกษรยังให้ความสำคัญกับ Valet parking บริการรับจอดรถและนำรถมาส่งคืนโดยพนักงาน ด้วยการส่งพนักงานไปฝึกอบรมจากทีมรถ BMW series7 เพื่อสร้างความมั่นใจว่ารถจะได้รับการดูแลอย่างดี

          เกษรร่วมกับค่ายเพลง Universal Music ผลิต “The sound of Gaysorn” ซีดีเพลงแห่งศูนย์การค้าเกษร โดยผู้บริหารเป็นคนคัดเลือกเพลงด้วยตัวเอง ซึ่งเป็นเพลงฟังสบายๆ ผสมกับทำนองสนุกสะท้อนความเป็นศูนย์การค้าแบบเกษร เพื่อมอบให้ลูกค้า VIP กว่า 1,000 คน เช่น Dance till the Morning ของ Brazilian Girl

สินค้าและบริการ

-สินค้าแฟชั่นนานาชาติ
-เครื่องประดับ
-ของตอแต่งบ้าน
-สถานเสริมความงาม
-เครื่องสำอางค์

ร้านอาหาร

-Thannnative tea room

Thann Native Tea Room ร้านชาน่านั่ง     ที่เกษรพลาซ่า
Thann Native Tea Room ร้านชาน่านั่ง ที่เกษรพลาซ่า
Thann Native Tea Room ร้านชาน่านั่งที่เกษรพลาซ่า
  
       ถ้าจะเอ่ยถึง Thann และ Harnn หนึ่งในผู้ที่ชื่นชอบการทำสปาน่าจะรู้จักกันดี วันนี้นอกจาก Thann จะให้บริการสปาแล้ว ยังมีบริการอาหารและชาคุณภาพดีตกแต่งร้านโดยเอาธรรมชาติของสวนแบบไทย กล้วยไม้ น้ำตก มาตกแต่งไว้ภายในร้าน เพิ่มความโมเดิร์นโดยนำกล่องกระดาษมาตัดเป็นรูปใบไม้ ประดับที่ฝาผนังทั่วร้าน เรียกว่าเป็นไอเดียที่บรรเจิดและไม่เหมือนใคร
THANN Native Tea Room

       ภายในร้านโดดเด่นด้วยการตกแต่งแบบเก๋ไก๋ เน้นโทนสีครีมที่ทำให้รู้สึกว่าหวานขึ้นมานิด เมื่อก้าวเข้ามาด้านในร้าน คุณจะสัมผัสได้ถึงกลิ่นหอมของสมุนไพร และชานานาชนิด ลูกค้าส่วนใหญ่นิยมมารับประทานอาหารกลางวัน จิบน้ำชายามบ่าย หรือรับประทานอาหารมื้อเย็น ซึ่งบรรยากาศภายในร้านดูอบอุ่นและเป็นกันเอง...
THANN Native Tea Room
      อาหารของที่นี่ มีทั้งอาหารไทย อิตาเลียน และมีชาให้เลือกดื่มหลากหลายชนิด หรือถ้าจะซื้อชากลับไปเป็นของฝาก ทางร้านก็มีแพ็คเกจน่ารักๆ ให้เลือกซื้อมากมาย... ทีมงาน EDTguide มีโอกาสได้มา Review ร้านที่ถือว่า Hotที่สุดในศูนย์การค้าแห่งนี้ จึงไม่พลาดที่จะแนะนำอาหารดีๆ มาบอกต่อทุกคนค่ะ เริ่มกันด้วยจิบน้ำชาเพื่อเพิ่มความรู้สึกสดชื่นกันก่อนกับ ชาร้อนแบบชง (กลิ่นวานิลลา) ทานคู่กับ Lemon Cake
THANN Native Tea Room
       เมนู Vanilla+Lemon Cake ราคา 125 บาท มีเคล็ดที่ไม่ลับจะบอกนักชิมชาทุกคนว่า 3 นาทีของการชงชาร้อนที่จะได้รสชาติสมดุลและความอร่อย นั้นอยู่ที่เวลาในขวดแก้ว ที่เก๋ไก๋ ถ้าไม่สังเกตก็ไม่รู้นะเนี่ย! ได้กลิ่นหอมของชาทำให้รู้สึกผ่อนคลาย และเลม่อนเค้กที่แสนหวาน แหม..อะไรมันจะลงตัวขนาดนี้! ถัดจากจิบชาแล้วลองเมนูอาหารทานเล่นๆ ในช่วงเวลาพักเบรก ของหนุ่มๆ สาวๆ อย่าง Spinach Samosa (เปาะเปี๊ยะปูแป้ง)
THANN Native Tea Room
       เมนูนี้ 190 บาท เปาะเปี๊ยะแป้งกรอบมากๆ จิ้มกับซอส Samosa ที่มีสีขาวตัดกับสีเขียวด้วยส่วนผสมของผักโขมแล้วก็เข้ากันได้ดี..ดีต่อสุขภาพล้วนๆ เลย และหากเป็นช่วงอาหารมื้อหลักทางร้านก็มีเมนูอาหารรสเลิศอย่างอาหารไทยที่เราแนะนำคือ Rice With Roasted Duck Red Curry (ข้าว+แกงเผ็ดเป็ดย่าง)
THANN Native Tea Room
       เมนูนี้ 200 บาท เสิร์ฟพร้อมข้าวสวยร้อนๆ และแกงเผ็ดที่เน้นรสชาติที่จัดจ้าน เนื้อเป็ดย่างก็หอมและนุ่มลิ้น รับประทานกับข้าวสวยร้อนๆ อร่อยห้าดาวเลยเชียว
หรือถ้าอยากเปลี่ยนมาลองอาหารอิตาเลียน ก็ลองสั่ง สปาเก็ตตี้ซีฟู้ด กันดูนะคะ
THANN Native Tea Room
       เมนู Spaghetti with Seafood ราคา 280 บาท ซีฟู้ดที่นี่เป็นหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์สดๆ ตัวโตๆ กุ้งก็ไม่น้อยหน้าตัวใหญ่โดดเด่น รสชาติของสปาเก็ตตี้เข้มข้น ถือว่าจัดจ้านแต่ชาวต่างชาติก็รับประทานได้แบบ OK. รับประทานอาหารกันแล้วก็จิบเครื่องดื่มเย็นๆ ให้ชื่นใจกับน้ำผลไม้แบบไทยๆ อย่าง น้ำมะตูม กับน้ำตะไคร้ แค่นี้ก็อิ่มท้องแถมดีต่อสุขภาพด้วยนะคะ
THANN Native Tea Room
      THANN Native ที่นี่เป็นหนึ่งเรื่องชารวมไปถึงอาหารก็ไม่น้อยหน้า ตัวอย่างความหลากหลายของชาตั้งแต่ infusions แบบดั้งเดิมและน่ายินดี เช่น Lavender White วานิลลา ชาจัสมินและมิ้นต์ รวมถึงชาเขียวที่มีรสชาติไม่ซ้ำแบบ ที่นี่รวมเอาธรรมชาติที่ดีที่สุด รวมถึงการออกแบบร่วมสมัยมาไว้ในที่เดียว...เป็นการเพิ่มมิติใหม่และเพิ่มประสบการณ์รวมถึงความทรงจำของคนกรุงฯหรือต่างชาติให้หลงใหลในชาสมุนไพรไทย จนต้องมานั่งจิบน้ำชา เจรจาธุรกิจกันแบบชิลล์ๆ ที่เกษรพลาซ่านั่นเอง!! รายละเอียดเพิ่มเติมของร้าน http://www.edtguide.com/ThannNativeTeaRoom_433531    

 


-Butler's

Tim Butler เชฟมือรางวัลจากนิวยอร์ค เปิดตัวคาเฟ่สุดเก๋ Butler’s ที่เกษร


      ทิม บัทเลอร์ เชฟหนุ่มผู้เปี่ยมไปด้วยพรสวรรค์จากมหานครนิวยอร์ค การันตีความสามารถด้วยรางวัล Dessert of the Year 2007 จากนิวยอร์คแมกกาซีน ได้บินตรงมาที่กรุงเทพฯ เปิดตัวคาเฟ่สุดชิค “Butler’s” (บัทเลอร์ส) ที่ชั้นล็อบบี้ ศูนย์การค้าเกษร นำเสนอคอนเซ็ปต์ Modern Western Cuisine ใช้วัตถุดิบเป็นแรงบันดาลใจในการคิดค้นเมนูใหม่ผนวกกับพรสวรรค์ของบัทเลอร์ในการจับคู่รสชาติใหม่ให้กำเนิดเมนูสุดครีเอทีฟไม่เหมือนใครแถมสร้างรสชาติที่แปลกแตกต่างอย่างลงตัว
 
      Butler’s นำเสนออาหารและของหวานสุดครีเอทีฟที่บัทเลอร์ได้แรงบันดาลใจจากวัตถุดิบต่างๆ รอบตัวทั้งจากไทยและเทศ ผสานเข้ากับศาสตร์และเทคนิคการปรุงอาหารชั้นสูงไม่จำกัดว่าเป็นสัญชาติใดซึ่งเป็นความสามารถพิเศษของบัทเลอร์ อาหารแต่ละจานจึงให้รสชาติแปลกใหม่ท้าทายนักชิมผู้พิศมัยอาหารสุดพิเศษ เช่น Foie Gras “Club” Sandwich ตับห่านปรุงด้วยไฟอ่อนเสิร์ฟบนขนมปังพร้อมสลัดผักมะเขือเทศและเนื้อมังคุดให้รสชาติหอมมันกลมกล่อมแต่สดชื่นด้วยเนื้อหวานของมังคุดและยังมีสรรพคุณช่วยดับร้อนอีกด้วย หรือจะเป็น Pink Snapper with Potato & Leek Confit ปลากระพงทอดกรอบเสิร์ฟพร้อมมันฝรั่ง รากบัวทอดและต้นกระเทียมฝรั่งอบในน้ำซอสปรุงน้ำมัน
 

      นอกจากนี้ บัทเลอร์ยังหลงใหลในศาสตร์ของเพรสตรี้และขนมหวาน เขาค้นพบความอัศจรรย์ของส่วนผสมที่มีในเมืองไทยและนำมาเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ เมื่อบัทเลอร์ได้ลิ้มลองผลไม้ใหม่ๆ รวมถึงพืชสมุนไพรต่างๆ เขาก็ไม่รอช้าที่จะนำวัตถุดิบเหล่านั้นมาเป็นส่วนผสม เมนูขนมหวานของบัทเลอร์จึงให้รสชาติความเป็นไทย เช่น Thai Tea บัทเลอร์ชื่นชอบชาดำเย็นของคนไทยจึงนำมาทำเป็นกรานิเต้แล้วราดบนคัสตาร์ดนมข้นหวานกับมะม่วงสด ให้รสชาติที่เข้มข้น หอมหวานและสดชื่น และยังมีของหวานที่น่าลิ้มลองอีกมากมาย อาทิ Pineapple Carpaccio สัปปะรดแล่บางเสิร์ฟพร้อมครีมใบเตยและสาเก กรานิเต้นับเป็นการผสมผสานรสชาติที่แปลกใหม่ที่สุด หรือ Bread Pudding ขนมปังพุดดิ้งเนื้อนุ่มเสิร์ฟพร้อมมูสและฮาเซลนัท รสชาติหวานละมุนลิ้น หรือจะเป็น Cheesecake Modern ชีสเค้กรสซิทรัสหอมชื่นใจเสิร์ฟพร้อมเนื้อส้มและบิสกิตกรอบ เป็นต้น


 
      ทิม บัทเลอร์ เข้าสู่วงการอาหารระดับมืออาชีพเมื่ออายุได้เพียง 14 ปี เขาสำเร็จการศึกษาจาก Culinary Institute of America (CIA) ซึ่งเป็นสถาบันสอนทำอาหารชื่อดังในสหรัฐอเมริกา หลังจากนั้นบัทเลอร์ก็ให้ความสนใจสายเพสตรี้และของหวาน บัทเลอร์ได้เดินทางไปทำงานทั่วสหรัฐอเมริกาเช่น Providence restaurant ที่ลอสแองเจลีส หรือ Aquavit restaurant ของ Marcus Samuelsson ในนิวยอร์ค และได้เคยร่วมงานกับมิเชลลินสตาร์เชฟดังระดับโลกอย่าง Daniel Boulud ที่ Restaurant Daniel เมื่อสมัยที่บัทเลอร์ทำงานอยู่ที่ Aquavit, Restaurant Daniel และ Alto บัทเลอร์ ได้ร่วมเขียนหนังสือสอนทำอาหารไว้หลายเล่มและได้รับรางวัลมากมาย เมื่อปี 2007 นิวยอร์ค แมกกาซีนได้ยกย่องผลงานของเขาว่าเป็น “Dessert of the Year” ด้วยผลงาน “Black Truffle Ice Cream Sundaeนักวิจารณ์ได้บรรยายในบทวิจารณ์ภัตตาคาร Alto ไว้กล่าวว่า “Black Truffle Ice Cream Sundae ของบัทเลอร์จะเป็นอาหารมื้อสุดท้ายของผมก่อนจากโลกนี้ไป
 


       Butler’s ตั้งอยู่ที่ชั้นล็อบบี้ ศูนย์การค้าเกษร เปิดเป็นประจำทุกวัน ตั้งแต่ 10.00 น. - 20.00 น. โทร 0 2656 1107-8


http://www.oknation.net/blog/gaysorn/2008/09/04/entry-2
 


-Bar Italia

      ส่วนเมนูอร่อยน่าชิมประจำฉบับนี้จะขอเอาใจท่านที่ชื่นชอบรสชาติของอาหารอิตาเลี่ยนกันสักครั้ง ด้วยการพากันไปอิ่มอร่อยกับอาหารอิตาเลี่ยนนานาชนิดขนานแท้ในบรรยากาศแบบคลาสสิคกันที่ห้องอาหาร BAR ITALIA By Gie Gie” ซึ่งเปิดบริการกันมานานกว่า 2 ปี ตั้งอยู่ในบริเวณศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์มีระดับ CDC ริมถนนเลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา แต่สำหรับท่านที่อยู่ยังต่างถิ่นไม่สะดวกที่จะมาลิ้มลองกันในย่านนี้ เขาก็ยังมีสาขาอื่นๆ อีกหลายแห่ง อาทิเช่น ที่เกษรพลาซ่า เซ็นทรัลเวิลด์ และที่เซ็นทรัลพัทยา สะดวกกันที่ไหนก็แวะไปกันได้ที่นั่น


 
      ที่ร้านนี้เขาจะตกแต่งร้านในสไตล์โมเดิร์นคลาสสิคติดเครื่องปรับอากาศเย็นฉ่ำ ผนังรอบร้านจะเป็นกระจกใสมองเห็นทัศนียภาพภายนอกได้ชัดเจนไม่อึดอัด ภายในร้านจะมีโซฟาร์นุ่มนิ่มแบบสบายๆ ให้เราได้เลือกนั่งเอนกายเรียงรายอยู่หลายมุมมอง ส่วนด้านนอกของร้านจะมีโต๊ะตั้งอยู่รอบร้านสำหรับท่านที่ชื่นชอบบรรยากาศแบบโอเพ่นแอร์ ส่วนท่านที่เป็นคอไวน์..ขอบอกว่า..ไม่ควรพลาด เพราะนอกจากที่นี่เขาจะมีอาหารรสเด็ดให้เราได้อิ่มอร่อยกันแล้ว..เขาก็ยังมี “ไวน์” รสเลิศจากทั่วทุกมุมโลกให้เราได้ดื่มด่ำ ในราคาเริ่มต้นที่แก้วละ 99 บาท++

 



      และจากการที่ได้พูดคุยกับ “คุณฌานิน เลาทองดี” หรือ “คุณกอล์ฟ” เศรษฐศาสตร์บัณฑิตหนุ่มซึ่งเป็นเจ้าของร้านได้บอกเล่าให้ “แม่ลิ้นจี่” ฟังว่า ด้วยความที่ชื่นชอบในด้านการทำอาหารหลังจากจบการศึกษาจึงได้เข้าทำงานเป็นเชฟนานกว่า 2 ปีในร้านอาหารของพี่เขยซึ่งเป็นชาวอิตาเลี่ยน จนสามารถปรุงอาหารอิตาเลี่ยนขนานแท้ได้มากมาย จากนั้นจึงออกมาเปิดร้านอาหารซึ่งเป็นธุรกิจของครอบครัวมากมายหลายสิบแห่ง มีทั้งร้านอาหารไทย ร้านก๋วยเตี๋ยว ร้านอาหารยุโรป และร้านในสไตล์ผับ โดยมีตนเองเป็นเจ้าของและผู้บริหาร พร้อมทั้งเป็นเชฟใหญ่คอยควบคุมสูตรเด็ดของทุกร้านในเครือ


      อาหารของร้าน BAR ITALIA” จะเป็นอาหารรสชาติอิตาเลี่ยนขนานแท้ ตกแต่งหน้าตาของอาหารในแบบฟิวชั่นฟู้ด มีอาหารจานเด็ดให้เลือกสั่งกว่า 100 ชนิดในเมนู สนนราคาก็ไม่แพง ถ้าเป็นอาหารแบบ “อะ ลา คาร์ท” ก็เริ่มต้นกันที่จานละ 120-360 บาท++ (บวกภาษี บวกเซอร์วิสชาร์ท) หรือถ้าเป็นอาหารที่ใช้วัตถุดิบในการปรุงจากต่างประเทศอย่างเช่น GOOSE LIVER SALAD” ก็จะอยู่ที่จานละ 790 บาท++ หรือ RIB EYE STEAK” จานละ 890 บาท++ หรือจะสั่งเป็นแบบ “เซ็ทเมนู” ราคาอยู่ที่เซ็ทละ 360 บาท++ ส่วนอาหารที่จะแนะนำกันในวันนี้จะเป็นแบบอะลาคาร์ทหรือตามสั่ง..เริ่มต้นจานแรกกันที่



 
       SPAGHETTI CORSARA...เขาจะใช้เส้นสปาเก็ตตี้จากอิตาลี่ต้มสุก ก่อนนำไปผัดกับมิกซ์ซอสสูตรอิตาเลี่ยน ครีมซอส ใส่กุ้ง ปลาหมึก หอยตลับ ผัดจนเข้ากันแบบแห้งๆ ความอร่อยอยู่ที่สปาเก็ตตี้เส้นเล็กเหนียวนุ่ม สารพัดสัตว์ทะเลเนื้อสดหวาน บวกกับรสชาติของมิกซ์ซอสรสเค็มนำหอมมัน ในราคาจานละ 390 บาท++




       ZUPPADI PESCE...หรือเรียกภาษาไทยว่าซุปซีฟู้ด เขาจะต้มเคี่ยวน้ำสต๊อกด้วยกระดูกปลาและผักนานาชนิดจนหอมหวานใส่มะเขือเทศ ก่อนนำสารพัดซีฟู้ดมี กุ้ง ปลาหมึก หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ หอยตลับ เนื้อปลาแซลมอน ลงไปต้มเคี่ยวในซุปปรุงรสออกเค็มมัน กินเคียงคู่กับขนมปังกระเทียมอร่อยแบบครบสูตร ในราคาที่ละ 290 บาท++



 
       PIADINA-ผักโขม-แฮม-ชีส... เขาจะนำแป้ง Tortillas ของอิตาเลี่ยนผสมน้ำทาบนกระทะร้อนๆ เป็นแผ่นกลมบาง ใส่ผักโขมผัดเนย แฮม และชีส รอจนแป้งสุกกรอบพับแผ่นแป้งเป็นครึ่งวงกลมพร้อมเสิร์ฟ ความอร่อยอยู่ที่แป้งบางเคี้ยวกินได้กรอบกรุบ บวกกับผักโขม แฮม และชีสรสเค็มมัน ในราคาจานละ 190 บาท++

 


      PIZZA HOMEMADE จานนี้จะเป็นพิซซ่าแบบสองหน้า เขาจะนำแป้งพิซซ่าแผ่นกลมบางโรยด้วยชีสจนทั่วแผ่น ด้านหนึ่งจะเป็นหน้าผักโขมกับเห็ด ส่วนอีกด้านหนึ่งจะเป็นหน้าเซลามี่ นำเข้าเตาอบจนแป้งและเครื่องปรุงสุกกำลังดีเสิร์ฟใส่ถาดมาร้อนๆ ความอร่อยอยู่ที่แป้งพิซซ่าฟูฟ่องเคี้ยวกินได้กรอบกรุบสนุกปาก บวกกับหน้าพิซซ่ารสชาติกลมกล่อมแบบทูอินวัน ในราคาถาดละ 290 บาท++
      นอกจากนี้ก็ยังพิซซ่าหน้าอื่นๆ แบบฉบับอิตาเลี่ยนขนานแท้ให้เลือกสั่งอีกมากมายในเมนู หรือดีไซน์หน้าเองตามใจชอบที่นี่เขาก็ยินดีบริการ อิ่มอร่อยกับเมนูหลักกันแล้วก็อย่าลืมสั่งขนมหวานมาลิ้มลองซึ่งมีให้เลือกชิมอยู่มากมาย อย่างเช่น TIRAMISU” ขนมหวานมันสไตล์อิตาเลี่ยน ราคาเพียงถ้วยละ 120 บาท++


       สะดวกกันเมื่อไรก็ขอเชิญแวะเวียนมาเยี่ยมกันได้ ที่ร้าน BAR ITALIA By Gie Gie” จะเปิดบริการกันทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00-22.00 น. และยิ่งถ้าสมัครเป็นสมาชิกของร้านจะได้สิทธิพิเศษรับส่วนลดอีกมากมาย แต่ต้องขอบอกกล่าวกันไว้ล่วงหน้าว่า..ถ้าจะมาใช้บริการกันในช่วงเย็นวันศุกร์-เสาร์ ขอให้โทรศัพท์มาสำรองโต๊ะกันไว้ก่อนเพื่อประกันความผิดหวัง..ที่หมายเลข 0-2102-2302
 
 
 
 

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น